10 Website Tư Học IELTS Hay Nhất.

10 Website Tư Học IELTS Hay Nhất.

Dưới đây cô sẽ tổng hợp các trang web học IELTS miễn phí cho người mới bắt đầu mà các bạn nên sử dụng, đặc biệt là những bạn đang từng học thì dừng có bỏ qua nhé. Nếu có website hoặc app nào học hay, các bạn cũng comment ở bên dưới để các bạn khác cùng học tập nữa nhé!

Contents

Website Tư Học IELTS Kiến Thức Về Kỳ Thi.

1. SYM English

Website chính thức của SYM English (sym.edu.vn) do cô Nguyễn Thị Thu Hương (IELTS 8.0, Reading 9.0) xây dựng với những kiến thức IELTS bổ ích như những cuốn sách hay chinh phục 8.0, dự án chấm Speaking có tâm, các bài mẫu giải đề thi thật Writing, Speaking…. cập nhật. Các bạn đang muốn học và ôn thi Giao tiếp – IELTS không nên bỏ qua trang web hữu ích này nhé.

Website hữu ích học IELTS

Vào website tại đây: https://sym.edu.vn/

Website Tư Học IELTS – Web Tra Từ Điển

2. Cambridge Dictionary

Đây là trang web đã quá quen thuộc với nhiều bạn phải không nào? Bất cứ khi nào chúng ta gặp từ mới hoặc không chắc về cách sử dụng từ, hãy truy cập ngay trang web này để kiểm tra cho chắc nhé. Mỗi từ vựng sẽ được cung cấp về cách phát âm (Anh Anh và Anh Mỹ), các nghĩa của từ, ví dụ sử dụng trong câu, các thành ngữ/cụm từ nếu có.

Vào website tại đây: https://dictionary.cambridge.org/

Website Tư Học IELTS – Web Học Đọc

3. Breaking News English

Trang cung cấp các bài Nghe/ Đọc và thiết kế kèm theo các bài Nghe – Đọc – Ngữ pháp – Đánh vần – Từ vựng để bạn luyện tập ngay những kiến thức mới học. Bạn có thể chọn bài Nghe/Đọc với 7 levels tương ứng với trình độ của bạn để luyện tập.

Vào website tại đây: https://breakingnewsenglish.com/

4. News in levels

Bạn rất muốn đọc báo Tiếng Anh về tin tức mới nhất trên thế giới, nhưng lại băn khoăn là vốn từ vựng của mình còn hạn chế và không đủ thời gian đọc những bài báo dài? Hãy đọc ngay tin tức trên trang này. Trang web newsinlevels.com cung cấp những tin tức mới nhất với 3 cấp độ level 1, level 2 và level 3 tương ứng với cấp độ từ vựng từ dễ đến khó. Ngoài ra, các bài viết rất ngắn gọn và dễ hiểu, nếu đọc cả 3 levels thì các bạn cũng sẽ học được cách paraphrase trong các bài viết nữa.

Vào website tại đây: https://www.newsinlevels.com/

HỌC NGHE

5. VOA Special English

Hẳn nhiều bạn đã quen với những bản tin bắt đầu với  “From VOA Learning English, this is …. report” đúng không nào? Trang web này không chỉ cung cấp cho bạn những video và clip hình ảnh của người nói chuẩn tiếng bản ngữ mà còn có cả phụ đề và script sẵn sàng cho bạn học những từ chưa theo kịp hoặc không hiểu nghĩa.

Trang web bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào chủ đề bạn yêu thích mà chọn video để theo dõi nhé. Có rất nhiều từ vựng và câu chuyện thú vị chờ đón bạn đó!

Vào website tại đây: http://learningenglish.voanews.com/

6. BBC Learning English

BBC Learning English là một trang web học Tiếng Anh online chung cấp đầy đủ các chủ điểm về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tin tức… Các bài học thường được tích hợp nhiều kỹ năng, ví dụ như Listening sẽ có nghe qua video với hình ảnh và cả script hiện lên tương ứng, sau đó bạn được cung cấp từ mới và script của cả bài Listening để in ra nếu cần thiết.

Vào website tại đây: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Website Tư Học IELTS – Web Học Viết

7. Lang – 8

Lang – 8 là web học Tiếng Anh online miễn phí chuyên kỹ năng Writing. Đây là nơi tập hợp của người bản xứ nhiều thứ tiếng, bạn có thể viết bằng Tiếng Anh lên đó và nhờ họ sửa giùm, cũng như sửa các bài viết bằng Tiếng Việt cho những người nước ngoài đang học Tiếng Việt trên đó. Thật thú vị đúng không?

Vào website tại đây: http://lang-8.com/

Website Tư Học IELTS – Web Học Giao Tiếp Thực Tế

8. Study phim

Đây là trang web học Tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ cực kỳ hiệu quả cho Nghe và Nói. Việc học giao tiếp không còn dừng lại ở sách vở nữa mà được thực hiện bằng cách xem phim để tiếp xúc với ngôn ngữ trong văn cảnh thược tế.

Sau khi đóng một khoản phí subscription hàng tháng, bạn có quyền xem hàng loạt các bộ phim Hot đến series phim truyền hình, với một bên là phim và một bên là sub song ngữ Anh Việt, đảm bảo bạn có thời gian tuyệt vời vừa giải trí vừa học tập tốt.

Vào website tại đây: https://www.studyphim.vn/

9. Bob the Canadian

Bác này là một người Canada chuyên làm các video về từ vựng trong các tỉnh huống giao tiếp thông thường. Bằng cách theo dõi các video này, các bạn sẽ lượm lặt được nhiều từ vựng siêu hay trong ngay cả các tình huống đời thường nhất mà mình có thể chưa biết đó.

Vào website tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCZJJTxA36ZPNTJ1WFIByaeA

Website Tư Học IELTS – Web Học Phát Âm

10. Rachel’s English

Trang của Rachel’s trên youtube là một trang thông tin cực kỳ hữu ích về phát âm và ngữ điệu giọng Mỹ. Cô ý giọng Anh Mỹ siêu chuẩn, lại còn hướng dẫn chi tiết cách để răng môi miệng lưỡi với hình ảnh minh họa cực kỳ dễ hiểu. Ngoài ra cô ý còn cung cấp những lời khuyên và từ vựng để nâng cao trình độ của bạn.

Vào website tại đây: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Phương pháp nêu ví dụ trong Writing Task 2

Trên đây, SYM English đã giới thiệu cho bạn 10 website tự học IELTS hay nhất, Các bạn hãy học và nâng cao kỹ năng tự học của mình. Đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật các kiến thức tiếng Anh hữu ích bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng tài liệu của SYM, các bạn có góp ý hoặc cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ Fanpage SYM English để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ SYM.

Để có thêm nhiều tài liệu học IELTS hơn các bạn vào Group Facebook để tải!

Đăng ký kênh youtube : https://bit.ly/dang-ky-kenh-SYM để xem nhiều video có ích giúp bạn tăng band điểm cao hơn.

SYM English chúc bạn học IELTS thật tốt với 10 website tự học IELTS.

Ms. Nguyen Thi Thu Huong, IELTS 8.0.

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử