[Mới nhất] Dự án “Chấm Speaking có tâm” – Chấm IELTS Speaking theo 4 tiêu chí – Anh ngữ SYM

Chấm speaking có tâm

Chấm Speaking có tâm là dự án tâm huyết của cô Trương Thu Hương (Academic Manager tại Anh ngữ SYM). Với kinh nghiệm 4 năm giảng dạy Tiếng anh cho nhiều đối tượng và tập trung vào Nội dung Phát âm – Giao tiếp – IELTS Speaking, cô nhận thấy hầu hết người học Tiếng anh còn thiếu môi trường trau dồi và luyện tập Tiếng anh. Việc học Phát âm , luyện nói Tiếng anh hầu như chỉ giới hạn tại trường lớp, trung tâm. Quỹ thời gian khiêm tốn này rất khó để Khả năng Phát âm – Nói Tiếng anh được cải thiện rõ rệt.

Để đạt được trình độ Tiếng anh tốt hơn, người học cần đầu tư nhiều thời gian thời gian tự học, bên cạnh việc tham gia những tiết học tại trường lớp, trung tâm. Tuy nhiên, việc tự học có lẽ không hiệu quả nếu không có người có kinh nghiệm, chuyên môn đánh giá và sửa chữa để giúp các bạn biết được khả năng mình đang ở đâu và cần làm những gì để cải thiện.

Hiểu được khó khăn này, cô Trương Thu Hương mong muốn tạo một môi trường tự học và có đánh giá, góp ý của Giáo viên, để các bạn Học viên duy trì được nhịp độ học liên tục, đưa khả năng Tiếng anh lên một trình độ cao hơn. Dự án ‘Chấm Speaking có tâm’ đã ra đời với những mục đích như thế.

Dự án ‘Chấm Speaking có tâm’ hoạt động thế nào?

Hàng tuần, cô Hương sẽ đăng câu hỏi Speaking trên Facebook của SYM English, kèm theo Gợi ý về Từ vựng và Hướng dẫn nộp bài. Các bạn Học viên ghi âm bài nói của mình dưới dạng audio file và viết lại nội dung bài nói ra dưới dạng, và gửi 2 files này về hòm mail của SYM English theo hướng dẫn đính kèm.

Bài làm gửi về hòm thư của SYM English sẽ được cô Hương chấm trong vòng 3 ngày kể từ ngày bài làm được gửi.

Mỗi bài Nói gửi tới SYM English sẽ được cô Hương chỉ ra lỗi Phát âm, lỗi trong cách sử dụng từ ngữ và gợi ý cách dùng từ đúng/ tốt hơn. Ngoài ra, bài Nói cũng được đánh giá dựa trên 4 Tiêu chí của bài thi IELTS Speaking (Fluency, Pronunciation, Grammar, Vocabulary) và gợi ý cách cải thiện điểm của từng tiêu chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của Dự án ‘Chấm Speaking có tâm’

[Mới nhất] Dự án "Chấm Speaking có tâm" - Chấm IELTS Speaking theo 4 tiêu chí - Anh ngữ SYM 1
Học viên nộp bài đăng ký Chấm Speaking

Bài Speaking của các bạn học viên gửi về tới hòm mail của SYM English. Cô Hương sắp xếp những bài Speaking này trong folder ‘Chấm Speaking’ để tiện theo dõi và quản lý tiến độ chấm bài.

[Mới nhất] Dự án "Chấm Speaking có tâm" - Chấm IELTS Speaking theo 4 tiêu chí - Anh ngữ SYM 2
Bản Recording và Transcript của bài Speaking

Các bạn Học viên cần gửi: Bản word (ghi lại những gì bạn nói gì trong bài Speaking) và Audio (phần nói/ âm thanh của các bạn).

Học viên chấm speaking nhận được nhận xét siêu tỉ mỉ từ cô giáo có tâm
Học viên nhận được nhận xét siêu tỉ mỉ từ cô giáo có tâm

Một bài Speaking được cô chấm dựa trên các tiêu chí trong bài thi IELTS Speaking.

[Mới nhất] Dự án "Chấm Speaking có tâm" - Chấm IELTS Speaking theo 4 tiêu chí - Anh ngữ SYM 3
Bài nói được chấm điểm trên 4 tiêu chí, có giải thích rõ ràng

Dự án ‘Chấm Speaking có tâm’ đã thực hiện được gần 6 tháng và nhận được những phản hồi tích cực của các bạn Học viên. Đây là động lực rất lớn để cô Hương tiếp tục nhiệt huyết, giúp đỡ các bạn Học viên luyện tập và cải thiện Kĩ năng Nói.

Những bạn học viên đang ôn thi IELTS hay người học Tiếng anh muốn luyện nói, đừng ngần ngại gửi bài tới SYM English để được luyện tập, đánh giá và cải thiện Kĩ năng Phát âm- Nói nha.

Đặc biệt, các bạn nên học từ mới và cách lên ý tưởng cực hay của cuốn “5 chủ đề cốt lõi trong IELTS Speaking” hoặc “20 chủ đề thường gặp trong Speaking” và gửi bản Recording nói thử của mình qua dự án để được cô Trương Thu Hương nhận xét chấm điểm nhé.

Xem thêm

Để tham gia dự án “Chấm Speaking có tâm”, các bạn kết nối với Anh Ngữ SYM tại

  • Fanpage: https://www.facebook.com/symenglishedu/
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0983.317.051
Lịch khai giảng Liên hệ Học thử