English Pronunciation In Use – Trọn Bộ 3 Quyển

English Pronunciation in Use

ENGLISH PRONUNCIATION IN USE là một bộ sách dành cho việc học phát âm Tiếng Anh hay và chuẩn giống người bản xứ. Bộ sách được chia làm 3 cấp độ: English Pronunciation in Use Elementary, English pronunciation in use Intermediate và English pronunciation in use Advanced. Hôm nay, SYM ENGLISH giới thiệu đến các bạn bộ sách English Pronunciation in Use để tham khảo nhé! Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích đó! English Pronunciation in Use Elementary 2017 PDF

Contents

Giới Thiệu Về Bộ Sách English Pronunciation In Use.

Cũng giống nhiều cuốn sách nổi tiếng về học Tiếng Anh, Bộ giáo trình này được Đại học Cambridge nghiên cứu chọn lọc và xuất bản.

Bộ sách dành cho ai?

Với những ai muốn học tiếng anh, thì bộ sách English Pronunciation in Use dành cho bạn. Những người mới bắt đầu sẽ học theo thứ tự từ cuốn Elementary, sao đó đến cuốn Intermediate và cuối cùng là cuốn English Pronunciation in Use Advanced để hoàn thiện khả năng phát âm.

English Pronunciation in Use

Tại sao English Pronunciation in Use được nhiều người lựa chọn?

Bộ sách về phát âm được nhiều người chọn bởi những lý do:

Đơn vị xuất bản uy tín: Đại học Cambridge. Chắc hẳn bất kể ai học tiếng anh cũng biết đến tên nhà xuất bản này, quá uy tín và có quá nhiều bộ sách học tiếng anh nổi tiếng.

Kiến thức : Kiến thức trong sách dạy các bạn từ căn bản đến nâng cao: từ các âm riêng lẻ, trọng âm đến nối âm, ngữ điệu đến nhấn nhá. Đó cũng là các giai đoạn bạn sẽ trải qua từ khi mất gốc đến khi có thể nói thành thạo như người bản xứ. Hình ảnh miêu tả cách đặt răng-môi-lưỡi sẽ giúp các bạn hình dung ra cách phát âm, và còn có và file audio để các bạn nghe hình dung được cách phát âm như thế nào.

Bài tập: Bạn sẽ được luyện tập rất nhiều vì bộ sách này có rất nhiều bài tập để ôn luyện phần kiến thức mà người học đã học trước đó giúp cho bạn có thể ghi nhớ những kiến thức đã học.  File audio chuẩn giọng người bản xứ sẽ giúp đỡ các bạn phát âm rất chuẩn đó.

English Pronunciation in Use 2

Nội dung bộ sách English Pronunciation in Use.

Dù là người tự học hoặc giáo viên dùng làm giảng dạy trên lớp thì nội dụng bộ sách phù hợp với tất cả:

Bộ sách tập trung vào cách luyện phát âm, cách đặt răng-môi-lưỡi như thế nào để phát âm chuẩn xác khi phát âm từng âm đơn, nhấn trọng âm, nối các âm với nhau và nói sao cho có ngữ điệu.

File audio giọng chuyển người bản xứ để luyện nghe và nối

Bài tập thực hành nhiều để giúp ghi nhớ kiến thức đã học

Các bài test để người học kiểm tra trình độ học của mình và điểu chỉnh lỗi sai phát âm của mình..

>>>Xem thêm:

BỘ ĐỀ DỰ ĐOÁN SPEAKING FORECAST FULL 3 PARTS QUÝ 2/2021

TỔNG HỢP TÀI LIỆU HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH MỚI NHẤT 2021

MINDSET FOR IELTS – Trọn bộ 4 cuốn FULL bản PDF và Audio

Bộ 3 Cuốn English Pronunciation In Use Có Những Gì?

English Pronunciation in Use Elementary.

Cuốn sách này là cuốn sách đặt nền móng, xây nền tảng vững chắc trong việc bắt đầu học tiếng anh gồm 50 bài học cơ bản. Những âm đơn mà bất kỳ ai bắt đầu học đều phải nắm được trước khi muốn nói thành thạo Tiếng Anh

English Pronunciation in Use Intermediate.

Khi bạn đã thành thạo với các âm đơn lẻ ở quyển sách Elementary thì quyển này là cuốn nâng cấp  gồm 60 bài học. Học những âm đơn hơi khó phát âm còn lại, và âm đôi, phát âm ending sound, trọng âm.

English Pronunciation in Use Advanced.

Advanced tập trung vào giọng điệu chuẩn bản xứ cũng 60 bài học. Những kỹ thuật như nối âm, nuốt âm, lên xuống giọng, ngắt nghỉ… trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được những điều đó.

Nếu vẫn còn lo lắng và chưa tìm ra một con đường học tập đúng đắn. Các bạn hãy tham khảo khóa học giao tiếp của SYM English nhé. Khóa học từ mất gốc đến 6.5 IELTS

CÁCH HỌC ENGLISH PRONUNCIATION IN USE.

Bộ sách được chia làm 3 cuốn và 3 giai đoạn học nối tiếp nhau, cách học hiệu quả nhất là học theo thứ tự từng quyển từ cơ bản đến nâng cao. Trong mỗi cuốn sách thì học theo tuần tự từng bài trong sách và bạn nên giữ thói quen hàng ngày, luyện tập đều đặn. Các bạn có thể học theo nhóm thì sẽ có tinh thần học hơn.

Nếu bạn là người thích tự học một mình, thì bạn hãy dùng phương pháp ghi âm rồi nghe lại. Việc này có thể giúp bạn nhận biết được lỗi sai khi bạn nghe file ghi âm so với bản chính. Luyện tập chăm chỉ đều đặn, lặp lại nhiều lần cho đến khi nói chuẩn thì thôi nha!

LINK DOWNLOAD ENGLISH PRONUNCIATION IN USE.

Bạn có thể download cuốn sách: English pronunciation in use pdf + audio

English Pronunciation in Use Elementary TẠI ĐÂY

English Pronunciation in Use Intermediate TẠI ĐÂY

English Pronunciation in Use Advanced TẠI ĐÂY

Để tải thêm nhiều tài liệu học IELTS các bạn vào Group Facebook để tải!

Trong quá trình sử dụng tài liệu, bạn cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ Fanpage SYM English để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ SYM.

Đăng ký kênh youtube : https://bit.ly/dang-ky-kenh-SYM để xem nhiều video có ích giúp bạn tăng band điểm.

SYM English chúc bạn học IELTS thật tốt với bộ sách English Pronunciation in Use.

Để được tư vấn miễn phí về lộ trình học giao tiếp cho người mất gốc, các bạn để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ nhé!

Đăng ký ngay

Ms. Nguyen Thi Thu Huong, IELTS 8.0

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử