IELTS Vocabulary Booster 7+ – hơn 500 từ vựng band 7.0+

Từ vựng

Được viết bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ tại trường Linguaman language schools, cuốn sách về từ vựng này chắt lọc những từ vựng hữu ích và thú vị phục vụ cho cả Nói và Việt.

Tham khảo: Cambridge Vocabulary in Use – Từ vựng thiết yếu cho IELTS

9 chủ đề được nhắc đến là những chủ đề từ vựng phổ biến nhất trong IELTS Writing:

1. Education
  2. Environment
  3. Food
  4. Globalization
  5. Technology
  6. Health
  7. Crime and Punishment
  8. Outer Space
  9. Art.

Từ mới được giải thích bằng Tiếng Anh rất dễ hiểu, vì nếu muốn phấn đấu lên ban điểm 7+ thì bạn nên quen với việc suy nghĩ bằng Tiếng Anh.

Cách từ vựng được nêu trong sách

Những từ vựng do sách này cung cấp đều là những từ cần thiết và thông dụng nhất cho chủ đề đó, vậy nên ngoài việc học từ được highlight trong sách, bạn có thể dùng những keyword này để đọc thêm trên Internet đó.

Để download tài liệu, bạn tải tại đây

Sách tự học Speaking cho người mới bắt đầu

Để tải thêm nhiều tài liệu học IELTS các bạn vào Group Facebook để tải!

SYM English chúc bạn học IELTS thật tốt.

Ms. Nguyen Thi Thu Huong, IELTS 8.0.