CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP TẠI SYM

khóa học tiếng anh giao tiếp 1

KHÓA GIAO TIẾP 1

‘Yêu lại từ đầu’ Phát âm Tiếng anh; Tạo thói quen tra cứu Phát âm của từ & Xây dựng từ vựng cơ bản

Xem chi tiết
Tiếng anh giao tiếp 2

KHÓA GIAO TIẾP 2

Xây dựng Kĩ năng Nghe, Đọc, Ngữ pháp và Viết cơ bản & có khả năng giao tiếp về những chủ đề phổ biến

Xem chi tiết
IMG_0650 (1)

KHÓA GIAO TIẾP 3

Tiếp tục phát triển Kĩ năng Nghe, Đọc, Viết ở trình độ cao hơn & có khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin phức tạp hơn

Xem chi tiết

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ SYM

Những phản hồi tuyệt vời của các học viên luôn là động lực để SYM phấn đấu làm tốt hơn nữa

120426377_2696006497311627_5345637071358837509_n

Một chút feedback sương sương ạ =))) SYM là môi trường học khác hoàn toàn so với những lớp học EL trước e từng học. Giáo viên support nhiệt tình, thân thiện, funny và có chút “crazy” nữa nên hv có thể làm quen và thích ứng rất nhanh với lớp và mọi người. Cách dạy và hướng dẫn cũng khác, nên hv nói nhiều như e có thể nói mọi thứ (nhưng phải là TA :))) ) và mỗi ngày đều đặn làm bài Recording , mỗi buổi là 1 bài SYM Talk giúp cho cách phát âm và cách nói của hv được cải thiện rất nhiều. C Pooh siêu dễ thương và tốt nhaaaa c với e cũng có 1 số điểm chung nên có thể trao đổi rất nhiều, trong mỗi buổi học chúng e đều được giao tiếp cực nhiều và cô giáo luôn tạo điều kiện hết sức có thể cho hv phát huy khả năng nói của mình. Ở đây k bị gò ép hay căng thẳng, mà mỗi buổi học đều như một buổi “giao lưu tâm sự” =)))) nên với e là siêu siêu thích luôn đấy cũng là lí do vì sao e vẫn tiếp tục theo học tại SYM. Giáo viên có tâm cực kỳ. Chúc cho SYM ngày càng phát triển và chúc c Pooh sớm tìm được “true love” ạaaaaa =))) e vẫn ở SYM để chờ ngày ấy nha c iu Sau những khoá học tiếp theo sẽ có những fb chân thực và sâu sắc đi vào lòng người hơn ạ =)))

Phương Thanh – Học viên lớp Giao tiếp 2 Tháng 5/2020

72755559_2395283277383952_8005500383235407872_n

Lại 1 chú feedback nhỏ xinh xị nhá hehee. Sau khoá GTNC này, level TA của e khá hơn nhiều luôn ạ, nhất là phần Listen vì tập trung phần này nhiều nhất =))) pp dạy của gv luôn thay đổi theo khả năng của học viên, k bị áp lực, k khắt khe khi hvien k theo kịp, tạo mọi điều kiện và cách học cho hvien học hiệu quả nhất, siêu ưng nhaaa 2 gvien siêu cute, vì học với c Pooh từ khoá đầu đến giờ, nên e tạm nxet c Pooh thôi nhé giáo viên hiểu tâm lý của hvien, hiểu cả cách học sai trước đây để hướng dẫn mọi người học theo cách thích hợp và đúng hơn nữa. Mong c Pooh sẽ có thêm nhiều phương pháp dạy tốt và hiệu quả hơn nha. Bản thân e thấy hợp với cách dạy của c nên level cũng được up lên kha khá =)))) Khá buồn khi k thể theo hết lộ trình Ielts mà ngay từ khoá đầu tiên e vạch ra, nhưng sau 2 khoá ở SYM, các kỹ năng của e tốt lên rất nhiều. Từ phương pháp học hay cách giảng dạy của c Pooh e đều có thể tiếp thu và học hiệu quả hơn hẳn so với trước đây. Chắc chắn là e sẽ vẫn tiếp tục học Ielts, k sớm thì muộn =)))) và đến lúc đấy e lại làm phiền c Pooh và c Bunny nữa nhé hehe À thêm 1 điều nho nhỏ ạ, mong từ những khoá giao tiếp cơ bản sau c Pooh đứng lớp, học viên sẽ được luyện khả năng Listen nhiều hơn để sang khoá sau cả gvien và hvien k bị quá áp lực và khó khăn về phần này nữa nhé ạ. Hơi dài mất rồi =)))) sau cùng e cảm ơn SYM rất nhiều vì đã tạo điều kiện học rất tốt cho e. E cảm ơn c Pooh đã kèm cặp e cả 2 khoá GT và e đã học được rất nhiều hí hí. Chúc cho SYM ngày càng phát triển và nhiều người biết đến ạ. Không chúc c Pooh có “ngừi iu” nữa đâu vì ” Ngồi im tình yêu sẽ đến” chị nhéeeee =)))))

Phương Thanh – Học viên lớp Giao tiếp 3 Tháng 7/2020

22279477_1038933786248962_9116601708488250357_n

Hey Pooh! Giờ chị mới viết những dòng này gửi Pooh và ” đồng bọn” thì cũng hơi muộn nhưng cũng vẫn muốn viết :))) cảm ơn Pooh và Jay nữa trong suốt 2 tháng vừa qua đã luôn tận tâm, kiên nhẫn sửa từng âm một. Lắm khi nói đau cả miệng quéo hết lưỡi, líu loạn xị ngậu cả lên. Nhưng cuối cùng vẫn phải phát âm bằng được bằng đúng nhất thì thôi. Cảm ơn những lúc đi làm về mệt đến lớp chỉ muốn oằn soài ra nhưng k được ^^ vì trong mọi tiết học lúc nào cũng được bơm năng lượng từ Pooh từ Jay. Mn giảng lúc nào cũng cứ hăng say và đầy lửa thì sao mà oằn oèo cho được =))) vậy nên cái lớp xóa mù 4 luôn như là lớp học vui vẻ vậy :)) Cảm ơn vì phát âm giờ không còn là khó khăn của chị nữa. Chị có thể tự luyện tập với tất cả các âm, hihe mặc dù sẽ phải cố gắng luyện tập thật nhiều hơn nữa để trở thành Pooh, Jay bây giờ ^^ nhưng chị tin cả Jay cả Pooh đều sẵn sàng để được chị ” hỏi thăm” khi gặp khó khăn trong tiếng anh đúng hem :)) hihi

Lê Thị Thuý – Học viên lớp Giao tiếp 2 Tháng 10/2019

26025918_1567332866714709_3386828828593168668_o

Sau 2 tháng được học tập tại SYM cùng với Ms Pooh, mình cảm thấy vô cùng may mắn vì cách học tập và giảng dạy ở đây hoàn toàn khác biệt so với cách dạy thông thường mà mình đã được học. Thay vì như thông thường, chúng ta đi học 1 cách thụ động từ giáo viên, thì ở đây hoàn toàn ngược lại: các bạn học sinh phải tự học và chuẩn bị bài ở nhà thường xuyên liên tục; đến lớp cô giáo sẽ chữa bài và dạy tiếp kiến thức mới. Chính vì vậy nên mình cảm thấy học có trách nhiệm hơn, cố gắng nhiều hơn và tiếp thu bài mới hiệu quả hơn. Pooh là cô giáo vô cùng cute, giảng rất dễ hiểu và tâm huyết, hơn nữa giọng cô Pooh rất trong và phát âm chuẩn nên nghe rất dễ hiểu và nhớ lâu. Tuy nhiên, mình là người đã có gia đình nên cảm thấy học 1 tuần 3 buổi hơi nhiều đối với mình, nên mong muốn giảm bớt 1 buổi thì tốt Bên cạnh đó, nền tảng anh ngữ của mình chưa được tốt nên đôi khi cô Pooh nói nhanh quá mình không bắt kịp. Mình mong muốn cô Pooh có thể nói chậm hơn thì học trò có thể nghe, hiểu và thuộc luôn giáo viên nói, từ đó có thể nhớ và áp dụng được. Cảm ơn Pooh rất nhiều!!

Thanh Hương – Học viên lớp Giao tiếp 2 Tháng 5/2020

bạn đang phân vân không biết chọn khóa học phù hợp

Hãy thực hiện ngay bài test đơn giản của chúng tôi để biết trình độ của bạn đến đâu

Nhận bài test

Phương pháp đào tạo tại SYM giúp bạn tự tin giao tiếp từ 3-6 tháng

khơi dậy đam mê với tiếng anh

Mục tiêu rõ ràng là yếu tố đầu tiên và tiên quyết giúp bạn chinh phục Tiếng Anh. Bạn muốn học Tiếng Anh để làm gì? Phục vụ cho công việc? Đi du học? Hay xuất phát từ đam mê thứ Tiếng toàn cầu này? Hãy để SYM giúp bạn chinh phục ước mơ này nhé!

Xem chi tiết
The 5 Ws question on six sticky notes on weathered whitewash te

liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Anh ngữ sym