Team Building – Gắn kết tình cảm

team building

Hoạt động Team Building được tất cả học viên của SYM yêu thích vì các bạn ý có thể làm quen với các bạn cùng lớp, hoặc khác lớp, hoặc khác khung giờ, thậm chí cả các học viên cũ của Anh ngữ SYM. Đây cũng là khoảng thời gian để các bạn thư giãn sau khoảng thời gian học trên lớp, đồng thời giúp các bạn rèn luyện khả năng xử lý tình huống, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.

Được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế RUNNING MAN, các thử thách thực tế trong ngày Team Building của Anh ngữ SYM sẽ thực sự khiến bạn phải động tay động chân và động cả não đó.

Tình cảm gắn kết với hoạt động Team Building tại SYM English

Các đội được chia ra làm 3 đội với số thành viên tương đương nhau. Mỗi đội bầu ra một đội trưởng, sau đó cả đội cùng tìm ra 1 slogan và chọn màu sắc đặc trưng cho đội mình.

Mỗi đội được ban tổ chức thiết kế sẵn 1 lộ trình các tuyến đường để khám phá và các thử thách bất ngờ chờ sẵn các bạn đó. Mỗi đội sẽ phải trải qua 3-4 chặng trước khi đến được địa điểm chơi trò chơi lớn bí mật.

Ở mỗi trạm, trạm trưởng sẽ phổ biến thử thách và ghi nhận thành tích của đội. Nếu đội vượt qua thử thách thì sẽ nhận được mật thư, còn nếu không vượt qua thử thách thì các bạn ý sẽ bị phạt thể lực tập thể trước khi nhận được mật thư cho chặng tiếp theo.

Các thử thách đều được ban tổ chức giữ bí mật đến phút cuối, để dành cho các bạn ý những bất ngờ thú vị nho nhỏ toàn bộ chuyến đi.

Kết thúc nửa ngày hoạt động, phần quà lớn nhất của tất cả các đội là thời gian vui chơi nhiệt thành, những tràng cười bất tận và cảm xúc thư thái.

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử