[Full PDF + AUDIO bản đẹp + Answer Keys] Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5+ IELTS

Complete IELTS

Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5+ IELTS

Nếu có một bộ sách vừa bao quát tất cả các kỹ năng, bao quát hết các chủ đề, lại còn được sắp xếp sẵn từ dễ đến khó do chính Cambridge IELTS – hội đồng ra đề thi IELTS thực tế – xuất bản, thì bạn có muốn học không nào? Tài liệu luyện thi chuẩn nhất thị trường sách luyện thi IELTS hiện nay, có đầy đủ 3 level: 4.0-5.0,5.0-6.5 và 6.5-7.5 đây các bạn ơi!!!

Trọn bộ 6 cuốn sách tự học IELTS band 7.5 + chính là bộ sách Complete IELTS 3 level.

Thông tin chung về bộ sách như sau:

• Nhà xuất bản: Cambridge IELTS
  • Số lượng sách: 6 cuốn, chia ra thành 3 level(4.0-5.0, 5.0-6.5, 6.5-7.5) đáp ứng nhu cầu học của phần lớn các bạn học IELTS từ cơ bản đến nâng cao, mỗi level đều có Student’s book (sách học trên lớp) và Workbook (sách tự học ở nhà), được chia làm các phần bài giảng lý thuyết và bài tập thực hành rất dễ hiểu
  • Về thiết kế, các quyển này có 8-10 units theo chủ đề với cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết), như vậy bạn sẽ học được không chỉ dạng bài IELTS mà còn là từ vựng, ngữ pháp và phát âm theo chủ điểm.
  • Về cách tự học: bạn nên đọc kỹ yêu cầu đề bài, căn thời gian, tự check đáp án và tự học lại thường xuyên

BỘ SÁCH COMPLETE IELTS DÀNH CHO AI?

Level 1: Sách Complete IELTS 4.0-5.0

Complete IELTS Band 4-5

Cuốn sách dành cho những bạn bắt đầu (đầu vào khoảng 4.0) và muốn tìm hiểu bài thi IELTS được thiết kế như thế nào.

Sách bao gồm 10 unit bao quát các chủ đề cơ bản, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Từ vựng và Phát âm, mỗi phần đều có hướng dẫn cụ thể về tùng dạng bài và tips cụ thể để bạn tự học tại nhà.

Sách gồm 2 cuốn

1. Complete Bands 4.0 – 5.0 Student’s Book + Audio CD. Link download tại đây
  2. Complete Bands 4.0 – 5.0 Workbook + Audio CD. Link download tại đây

Level 2: Sách Complete IELTS 5.0-6.5

Complete IELTS Band 5.0 - 5.5

Cuốn sách dành cho những bạn trình độ khá (updermediate), khoảng 5.0 và muốn chinh phục band điểm cao 6.5

Sách bao gồm 8 unit bao quát các chủ đề cơ bản, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Từ vựng và Phát âm, mỗi phần đều có hướng dẫn cụ thể về tùng dạng bài và tips cụ thể để bạn tự học tại nhà. Ở đây mức độ khó của các bài tập đều được tăng lên so với level trước và khá giống với thi thật, nên các bạn có điều kiện “nâng tạ” để luyện tập dần.

Sách gồm 3 cuốn

• Cuốn Complete Bands 5.0 – 6.5 Student’s Book Audio CD. Link download: tại đây
  • Cuốn Complete Bands 5.0 – 6.5 Workbook + Audio CD. Link download: tại đây

Level 3: Sách Complete IELTS 6.5-7.5

Complete IELTS band 6.5 - 7.5

Cuốn sách dành cho những bạn trình độ khá giỏi, khoảng 6.5 và muốn chinh phục band điểm cao 7.5

Sách bao gồm 8 unit bao quát các chủ đề cơ bản, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Từ vựng và Phát âm, mỗi phần đều có hướng dẫn cụ thể về tùng dạng bài và tips cụ thể để bạn tự học tại nhà. Các bài tập đều được chọn lọc ở những dạng khó và khoai nhất, bạn dần đần làm quen với những dạng khó nhất để vào phòng thi không còn bỡ ngỡ gì nữa

Sách gồm 3 cuốn

1. Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 Student’s Book + Audio CD. Link download: tại đây
  2. Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 Workbook + Audio CD. Link download: tại đây

Xem thêm: [Mới nhất] Trọn bộ Cambridge IELTS 1-16 (PDF+Audio)

Mặc dù có bản mềm như trên, bạn cố gắng mua sách bản cứng  tại các nhà sách để tiện nghiên cứu và học tập nhé.

SYM English

Để tải thêm nhiều tài liệu học IELTS các bạn vào Group Facebook để tải!

Đăng ký kênh youtube : https://bit.ly/dang-ky-kenh-SYM để xem nhiều video có ích giúp bạn tăng band điểm..

SYM English chúc bạn học IELTS thật tốt với bộ Cambridge IELTS 1-16.

Ms. Nguyen Thi Thu Huong, IELTS 8.0