UNLOCK IELTS READING – Giải đề READING trong sách Cam 14 siêu chi tiết và dễ hiểu

IELTS reading

IELTS Reading dù được tung hô là kỹ năng gỡ điểm và hoàn toàn có thể tự học, nhưng chúng ta – những người tự học tại nhà – thường cảm thấy khó để tìm được nguồn tài liệu tham khảo để thành công như lời đồn???

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Cô Nguyễn Thị Thu Hương (IELTS 8.0, Reading 9.0) thực sự đau đáu về việc xây dựng một tài liệu chuẩn chỉnh từng bước HỌC và TEST IELTS Reading thực sự bài bản và chi tiết để nhiều em đang tự học ở nhà tìm được định hướng cho mình, và quan trọng hơn giúp các em bồi đắp vốn kiến thức của mình từ gốc, từ đó yêu thích hơn môn Anh Văn. Và dự án UNLOCK CAMBRIDGE IELTS 14 READING đươc ra đời như thế.

UNLOCK IELTS READING CAM 14

Tham khảo

Chiến thuật làm bài Yes/ No/ Not Given

Contents

3 NGUỒN TÀI LIỆU CHO MỖI BÀI ĐỌC IELTS READING

Video giải đề.

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết IELTS Reading Step-by-step từ việc Skimming, Scanning, giải thích đáp án từng câu, review từng dạng bài và cách Take notes. Nếu các bạ thấy tốc độ giải đề nhanh, hãy tua đi tua lại để hiểu chiến thuật cô sử dụng nhé

Xem thêm giải chi tiết IELTS Reading Cam 16

 

Bản PDF SIÊU ĐẦY ĐỦ BAO GỒM:

  • Bản Scan bài làm của cô, có sẵn đáp án và cách take notes – học cách gạch keywords và notes để làm nhanh và không quên thông tin
  • Keywords table – học cách Paraphrase từ vựng trong câu hỏi và bài, nhằm tăng phản xạ làm bài
  • Từ vựng nên học cho band điểm 6.5+ – học từ qua từ đồng nghĩa/định nghĩa – tích lũy từ vựng và tập thói quen đọc Anh – Anh

Flashcard từ vựng trên Quizlet.com:

ielts reading
Tạo Flashcard trên Quizet

Từ vựng cần học trong bài sẽ được hiển thị dưới dạng Flashcard với Định nghĩa/Từ đồng nghĩa và hình ảnh tương ứng, sau đó sẽ có rất nhiều bài tập áp dụng để các bạn nhớ cực sâu từ mới. Đặc biệt, những từ mà các bạn không nhớ nghĩa hoặc nhỡ tay làm sai sẽ được lưu lại hết và bạn sẽ phải làm bài đến khi nhớ thì thôi.

P/s: Các bạn chỉ cần sử dụng Quizlet.com miễn phí, không cần đăng ký gói trả phí nhé.

5 BƯỚC TỰ HỌC IELTS READING TẠI NHÀ

  • Bước 1: Tự in đề/ mua sách Cam 14
  • Bước 2: Làm Test IELTS Reading – căn giờ 20 phút/passage hoặc 1h/1 test đủ 3 passage
  • Bước 3: Mở video của cô để nghe giảng về cách làm bài
  • Bước 4: Mở file PDF để học cách take notes, Keyword table và từ vựng đã highlight sẵn
  • Bước 5: Hàng ngày mở Flashcard trên Quizlet ra để học từ vựng

Học theo series “Unlock Cam 14 Reading” này, cô tự tin các bạn tăng ít nhất 1.0 band điểm (chưa tính bạn nào có nền tảng tốt có thể tăng 2.0 hoặc 3.0 nữa).

Đừng ngần ngại kết nối với cô để phản hồi về dự án hoặc báo tin vui về sự tiến bộ của các bạn nhé.

TẢI TÀI LIỆU IELTS READING

Cam 14 có 4 Test tương ứng với 12 Reading Passage đều đã được cô giải và xây dựng tài liệu chi tiết, các bạn chỉ cần down về và học theo thôi:

TEST 1: 

TEST 2: 

TEST 3:

TEST 4: 

P/s: Bản PDF và Flashcard trên Quizlet của IELTS Reading Cambridge 14 được đăng ở phần mô tả (Description) dưới video, các bạn down về tự học nhé.

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử