[2021] Gói chữa IELTS Writing.

Chữa IELTS Writing

Với kinh nghiệm tự học và đi dạy, chữa IELTS Writing tổng cũng đã hơn 7 năm, cô Nguyễn Thị Thu Hương (IELTS 8.0, Reading 9.0) thấy rằng 

“Học Writing mà không có người chữa bài thì cực kỳ khó lên điểm”

Có thể nói Writing là kỹ năng khó TỰ HỌC nhất trong 4 kỹ năng. Nhiều bạn kêu ca rằng mình bị mắc kẹt trong văn mẫu và biển từ vựng, tài liệu mỗi chỗ download xuống một kiểu, nhưng cho đến cùng chính các em lại KHÔNG THỂ VIẾT.

Xem thêm: Các bài mẫu và phân tích trong IELTS Writing 

Contents

TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Đó là bởi vì khi tự học, bạn sẽ gặp phải những khó khăn như:

 • KHÔNG CÓ AI chỉ ra những lỗi sai ngữ pháp để mình tránh
 • KHÔNG CÓ AI chỉ ra từ vựng band điểm cao mình vừa học được từ mấy bài mẫu không hợp văn cảnh và làm sao để viết đúng ý
 • KHÔNG CÓ AI chỉ ra mình đã phân tích sai dạng bài hoặc làm không đủ những yêu cầu đề ra
 • KHÔNG CÓ AI chỉ ra sự lộn xộn trong cách phát triển ý và chứng minh luận điểm của mình
 • KHÔNG CÓ AI chỉ ra mình cần ôn tập ra sao, đặc biệt khi kỳ thi sắp đến gần.

Không đi học thì chắc chắn không có ai đủ uy tín chữa bài, nhưng ngay cả khi bỏ một khoản tiền khá lớn để đầu tư đi học tại trung tâm bạn cũng chưa chắc đã được chữa bài một cách cẩn thận, mà thay vào đó nhiều trung tâm chỉ cho bạn đọc mẫu mà không cho bạn đọc, hoặc mặc kệ cho bạn viết rồi chấm bài sơ sơ. 

Để cho các bạn ở xa, không có điều kiện theo học cả khóa IELTS hoặc các bạn tự học có nhu cầu đánh giá trình độ Writing của mình trước kỳ thi IELTS thật. Thà mất tiền chấm bài để biết cách tự học còn hơn đi thi liều để mất 4,750,000 VND một lần thi đúng không các bạn?

Khi đăng ký “Chữa bài IELTS Writing – chữa trực tiếp với giáo viên”, điểm IELTS Writing của bạn sẽ tiến bộ trông thấy vì: 

7 lợi ích của gói chấm và chữa IELTS Writing:

 1. Bạn được trả bài trong vòng 48h kể từ khi nộp bài
 2. Bài viết được chấm trên 4 tiêu chí chấm của bài thi IELTS, , bao gồm Task response (Hoàn thành nhiệm vụ), Coherence and cohesion (Mạch lạc), Lexical resource (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp) và CHO BAND ĐIỂM cho bài viết. Do vậy bạn biết được phân tích điểm điểm mạnh yếu của mình trong Writing
 3. Được giáo viên cung cấp vốn từ vựng Academic phong phú theo chủ đề và các cấu trúc ngữ pháp nâng cao giúp nâng band điểm bài viết.
 4. Được rèn luyện tư duy lý luận logic, sửa các lỗi diễn đạt chưa mạch lạc và học sắp xếp ý tưởng để phát triển bài văn nhằm đạt điểm tối đa tiêu chí Coherence and Cohesion
 5. Được giáo viên giúp hoàn thiện cách triển khai và bảo vệ ý kiến của bạn nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và liền mạch của bài viết
 6. Bạn được tự yêu cầu bài chấm / giáo viên giao bài cho bạn
 7. ĐẶC BIỆT: Được chữa bài trực tiếp với giáo viên online – 3 bài một lần gọi để sửa bài trực tiếp (thời gian được sắp xếp theo nhu cầu học viên)

Chi phí bài chữa IELTS Writing:

Phí sửa mỗi bài Writing Task 1 là 100,000 VND/bài và Writing Task 2 là 150,000 VND/bài. Các bạn nhận bài chữa chi tiết qua mail trong vòng 24 giờ, được chữa trực tiếp với giáo viên sau mỗi 3 bài.

There ain’t no such things as a free lunch” – Không có bữa ăn nào miễn phí. Bạn không thể đòi hỏi một thứ gì vừa NGON – BỔ – mà lại còn RẺ được. 

Nếu như so sánh với chi phí 10-20$/1 essay của các examiner và 250-300k/1 essay của nhiều thầy cô hiện nay thì mức chi phí 100k/bài của SYM English thực sự là phá giá và hỗ trợ tối đa các bạn học viên

Những đánh giá từ phía học viên:

Nguyễn Phương Thảo: Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành công sức và thời gian cho việc sửa bài đáng yêu này ạ. Việc chữa IELTS Writing này thật sự giúp ích cho những người tự học như em ạ. Mong rằng mọi người sẽ ngày càng phát triển và được biết đến rộng rãi ạ.

Ngũ Thảo Dung Em rất cảm ơn tất cả giáo viên của SYM ạ, em mới biết đến trung tâm nhưng em thấy giáo viên rất tận tình, vì em biết để sửa một bài writing phải mất nhiều thời gian và công sức. Em cảm ơn thầy cô bên sym đã tận tâm sửa bài cho em, bài trước em viết nhiều lỗi sai lắm, và các thầy cô cũng chỉ ra em sai lỗi gì, tại sao không nên dùng từ đó trong bài viết. Em thật sự rất biết ơn sự tận tâm của các thầy cô ở SYM ạ

Phạm Thị Thùy DungE rất cảm kích công sức và sự “có tâm” của SYM qua từng bài chấm, từng chia sẻ hữu ích. Mong team SYM sẽ tiếp tục giúp đỡ những người ôn ielts giống e ạ.

Vũ Ngọc Khánh LinhEm chào cô. Cảm ơn cô nhiều vì bài viết trước cô đã chữa rất chi tiết, cẩn thận và giúp em nhận ra nhiều lỗi sai của mình ạ. Tuần sau em thi nhưng vẫn rất lo lắng về thực lực của mình hiện tại nên dưới bài này em đã làm thêm một bài Task 1 (Table) em tìm lại đề trên fanpage ạ. 

Vì biết đến cô muộn nên không kịp làm bài từ những số đầu được ạ. Nếu có thời gian em mong cô giúp và chữa hai bài giúp em với ạ. Nếu cô bận thì cô chữa giúp em một bài tuần này em cũng rất vui ạ. Em cảm ơn cô nhiều, chúc dự án của cô thật thành công ạ <3

Thành tích của học viên

writingwritingwriting

writingwritingwriting

writingwriting

writingwriting

CÁCH ĐĂNG KÝ CHỮA IELTS WRITING:

B1. Đăng ký chữa bài bằng cách chuyển khoản tới:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương
 • Số tài khoản: 19029950479999
 • Ngân hàng Techcombank Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Nội dung chuyển tiền: các em nhớ ghi rõ “Phí chữa bài Writing Online + Họ tên + SĐT“.

Sau khi chuyển khoản, nhắn tin thông báo tới Hotline 0983317051 hoặc nhắn tin cho page https://www.facebook.com/symenglishedu/.

B2. Gửi bài viết của bạn:

 • Gửi tới địa chỉ email : [email protected]
 • Tiêu đề mail ghi rõ : Chữa bài Writing Online_Họ tên_SĐT
 • Nội dung : Đính kèm file bài Writing cần chữa (Nhớ kèm theo đề bài đối với Writing Task 2 và hình biểu đồ đối với Writing Task 1)
Hy vọng rằng gói chữa IELTS Writing này sẽ giúp các bạn lên điểm IELTS nhanh chóng và hiệu quả.

 

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử