Dạy từ tâm – Hành trình dạy Tiếng Anh của hai cô giáo trẻ tên Hương từ năm 2019

dạy từ tâm

Contents

Hành trình DẠY TỪ TÂM – con đường khó nhưng xứng đáng.

Hay: chuyện hai cô giáo trẻ tên Hương trên con đường giảng dạy Tiêng Anh và tạo cảm hứng sử dụng ngôn ngữ thứ hai này trong giới trẻ. 

Anh ngữ SYM là đứa con tinh thần, tâm huyết của hai cô giáo cùng tên Hương – Cô Nguyễn Thị Thu Hương (Cô Bunny, IELTS 8.0) và cô Trương Thu Hương (cô Pooh, IELTS 7.5). Sau hơn 4 năm giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều trung tâm và mô hình khác nhau, hai cô luôn đau đáu về một mô hình lớp học NHỎ (4-6 học viên/lớp) để đảm bảo chất lượng dạy học và cảm hứng Tiếng Anh luôn ở mức cao nhất, thay vì một lớp học xô bồ 15-20 học viên như các trung tâm lớn.

Dạy từ tâm - con đường bền vững
Dạy từ tâm – con đường bền vững

Để đi dài với con đường giảng dạy của mình, hai cô đã đề ra cho mình những Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi, là những ngọn hải đăng soi sáng con đường của doanh nghiệp mình trong dài hạn như sau:

Tầm nhìn

SYM English KHÔNG đặt mục tiêu kinh doanh lên hàng đầu, mà thay vào đó dạy từ tâm, đầu tư vào chất lượng bài học và đội ngũ giáo viên chuyên môn đạt chuẩn Vì vậy, SYM English chỉ phát triển 1 cơ sở duy nhất để đáp ứng sự tin tưởng của học viên tới trung tâm. Mỗi học viên khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của SYM English thì đều tuyệt đối hài lòng

Sứ mệnh

Bạn từng loay hoay với những câu hỏi: tại sao học Tiếng Anh không có vui? Học ngôn ngữ gì mà toàn thấy dạng bài với công thức? Học hoài mà chả thấy giỏi, thấy Tây vẫn run lập cập, nói được vài câu? Và quan trọng hơn, tại sao tôi càng học tôi càng GHÉT và SỢ ngôn ngữ này vậy?
SYM English luôn truyền tải những kiến thức Giao tiếp và IELTS hay và hữu ích nhất, bằng phương pháp cô đọng và súc tích, giúp học trò hứng thú khi học và chinh phục điểm số cao.

Giá trị cốt lõi 

Dạy từ tâm

  • Giáo viên là người lái đò chuyên tâm, cần mẫn đưa học viên tới mục tiêu của mình
  • Giáo viên không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Vì sản phẩm của giáo dục là trình độ, kiến thức, đạo đức con người, giáo viên không thể chỉ làm qua loa
  • Giáo viên luôn nghiêm khắc và sát sao với sự tiến bộ của học trò, hỗ trợ học trò mọi lúc mọi nơi, trong và sau khóa học

Học viên hài lòng

  • Học viên nắm được kiến thức cơ bản và cốt lõi sau mỗi bài giảng
  • Học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong đời sống và công việc
  • Học viên đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS, đạt mục tiêu trong học tập và làm việc

Lớp học truyền cảm hứng

  • Lớp học là ngôi nhà Tiếng Anh mà học viên cảm thấy thoải mái, vui vẻ và quan trọng nhất là tự tin
  • Lớp học là ngôi nhà truyền cảm hứng, đam mê và tình yêu Tiếng Anh cho học viên

Logo của Anh ngữ SYM được lấy cảm hứng từ ngọn lửa ĐAM MÊ – sự tìm tòi sử dụng một ngôn ngữ mới. Bởi vì học thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời, Anh ngữ SYM muốn được là nơi đốt lên ngọn lửa đam mê nhiệt huyết trong các bạn trẻ.

“Speak your mind” chính là thể hiện được cảm xúc, suy nghĩ, yêu, ghét, giận, hờn, quan điểm sống, tri thức …. tất cả bằng ngôn ngữ Tiếng Anh mà không phải ngập ngừng. Đó chính là mong mỏi lớn nhất của Anh ngữ SYM – biến Tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của bạn, từ đó đưa bạn chạm đến những ước mơ và mục tiêu lớn lao hơn trong cuộc sống !

Ở Anh ngữ SYM, chúng tôi cam kết những giá trị thật với những nỗ lực từ tâm.

Xem thêm: SYM English – Cam kết giá trị thật

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử