[2020] Common Mistakes in IELTS – Tránh những lỗi sai thường gặp trong IELTS

Common Mistake

IELTS VÀ SÁCH COMMON MISTAKES IN IELTS

IELTS là một kỳ thi năng lực sử dụng ngôn ngữ đánh giá rất chi tiết khả năng sử dụng Tiếng Anh của bạn. Những lỗi sai, có thể do bạn nhầm lẫn hoặc do bạn không biết, cũng ảnh hưởng khá lớn đến điểm số của bạn.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về kỳ thi IELTS

Đó chính là nguyên nhân mà hai cuốn Common Mistake at IELTS được các giáo sư Cambridge biên soạn để giúp bạn phân biệt và tránh những lỗi sai thường gặp. Bộ sách gồm 2 cuốn: Intermediate dành cho các bạn mới bắt đầu học, trình độ 4.0-5.0, còn cuốn Advanced dành cho trình độ 5.0 trở lên.

Các lỗi sai được đề cập đến bao gồm cách dùng từ, cách diễn đạt, cách sử dụng dấu câu, phân biệt các từ dễ gây nhầm lẫn về cách dử dụng từ. Những lỗi sai này được chia thành unit, bắt đầu bằng cách giới thiệu lỗi sai đến phân tích sử dụng thế nào cho đúng, tiếp theo là kiểm tra và thực hành khiến người học nhớ lâu hơn.

Mục lục sách Common Mistakes in IELTS 

Phụ lục sách Common mistakes in IELTS

Hai cuốn sách này đều khá mỏng nên sẽ học nhanh thôi, những bạn đang ôn IELTS và đặc biệt là sắp thi hoặc đang tự học bắt buộc phải nằm lòng những lỗi sai ở hai cuốn này nhé. Những common mistakes này rất đặc trưng của các bạn sắ đi thi, nên chúng ta không thể quên rèn thật kỹ để cùng tránh nhé.

Link download sách:

Trong quá trình sử dụng tài liệu của SYM, bạn cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ Fanpage SYM English để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ SYM.

Để tải thêm nhiều tài liệu học IELTS các bạn vào Group Facebook để tải!

Đăng ký kênh youtube : https://bit.ly/dang-ky-kenh-SYM để xem nhiều video có ích giúp bạn tăng band điểm.

SYM English chúc bạn học IELTS thật tốt.

Ms. Nguyen Thi Thu Huong, IELTS 8.0.

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử