Anh ngữ SYM – Cam kết giá trị thật

Cam kêt

Contents

“Tại SYM English, chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những giá trị thật.”

Bà Trương Thu Hương, Giám Đốc SYM English

1. PASSIONATE AND EXPERIENCED TEACHERS

Giảng viên của chúng tôi đã có trên 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại Học danh tiếng và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong quá trình hướng dẫn học viên tiếp cận Anh ngữ.

Bộ phận chuyên môn làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, những bài tập khó, giúp bạn ôn thi đạt điểm cao nhất

2. PERSONALIZED EDUCATION

Mỗi học viên được xây dựng lộ trình riêng, theo đúng năng lực và mục tiêu nhằm tối ưu hoá hiệu quả học tập. Sau mỗi khoá học, chúng tôi cam kết học viên được tư vấn và trao đổi với Bộ phận chuyên môn để biết được những điểm mạnh của mình trong khoá học cũ và những điểm chưa tốt cần chú trọng hơn.

3. A VARIETY OF COURSE TO CHOOSE

SYM English cung cấp các khoá học Giao tiếp và IELTS cho học viên từ 16 tuổi, phù hợp với các đối tượng học sinh phổ thông, sinh viên và người đi làm, nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ và cơ hội nghề nghiệp.

Đặc biệt, học viên có thể tham gia khóa học tự chọn –  Customized Program với mô hình học 1 – 1, chương trình học và giáo trình riêng, phù hợp với mọi nguyện vọng về mục đích học tập và thời gian.

4. A PLACE LIKE NO OTHER

Với tôn chỉ “DẠY TỪ TÂM”, SYM English mong muốn mang đến một môi trường khác biệt giúp học viên khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ. Người giáo viên dạy từ tâm là người luôn tha thiết với sự tiến bộ của học viên, thấy học sinh nản vì không tiến bộ thì khuyến khích động viên, thấy học viên lười học, lý do không chính đáng thì dám mắng để vực dậy động lực học Tiếng Anh thay đổi bản thân. Người giáo viên là người lái đò nhiệt huyết để đưa học trò đến nới

5. SCORE HIGHER-GUARANTEED OR YOUR FEEDBACK!

Ngay khi bắt đầu khoá học, học viên được ký cam kết bằng văn bản với thông tin về lộ trình, thời lượng, học phí và giáo viên. Nếu không đạt mục tiêu như mong muốn, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khoá học tương tự hoặc nhận lại 100% học phí ban đầu.

 

Lịch khai giảng Liên hệ Học thử